Trở lại   Chợ thông tin Môi trường Việt Nam > QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG > QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị

Mặc định Bật mí cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất
  #1  
Cũ 23-05-2023, 04:16 PM
khocongnghiep56a3 khocongnghiep56a3 đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2022
Bài gửi: 208

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Nhờ chóng vánh đưa các ứng dụng khoa học tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra liên hệ giao hàng tần tiện tại Nasco Express hiện nay vô cùng đơn thuần và dễ thực hiện. Chỉ buộc phải vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu thể hoàn tất tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu tiêu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra cửa hàng giao hàng tùng tiệm nhất cho liên hệ của mình nhé!

1. Giao hàng tần tiện hay GHTK là gì?

Giao hàng tùng tiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển thư từ, hàng hoá,... trên toàn quốc. Với màng lưới các bưu cục rộng khắp 63 tỉnh giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và tầm giá giao hàng hợp lý, Giao hàng tằn tiện đã được rất rộng rãi người sử dụng, đặc trưng là những cửa hàng online lựa tìm để ship hàng cho khách.

Địa chỉ hội sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thị thành Hà Nội, Việt Nam.

2. Cách gửi hàng Giao hàng tiết kiệm như thế nào?

- Bước trước tiên trên giao diện ứng dụng hãy chọn biểu tượng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên nên màn hình để Tạo đơn.

- Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập địa chỉ người nhận trên vận dụng GHTK hơi đơn giản và có thể đưa thêm 1 1 số gợi ý về shop giao hàng theo địa chỉ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh địa chỉ người nhận chỉ mang 1 chạm.

- Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn có thể lựa sắm thời gian Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ shop của bạn.

- Sau khi lựa tìm thời gian Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất bây chừ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa sắm khoảng thời kì giao hàng đến khách ưa thích nhất. Sau lúc lựa mua xong bạn bấm nút Tiếp theo.

- Phần thông báo Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì vận dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK khiến cho sao để bảo đảm chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục những thiết bị hàng hóa phải di chuyển bằng đường hàng không giúp chủ liên hệ tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.

- Tiếp theo bạn lựa tìm người trả tầm giá ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.

3. Lưu ý quan yếu lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm

- Luôn phải đóng gói hàng hóa kỹ trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK có quy tắc riêng về việc này buộc phải giả dụ hàng hóa bị hư hỏng chủ liên hệ sẽ cần tự chịu trách nhiệm.

- Các đơn hàng sở hữu giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ cửa hàng phải đóng tổn phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)

- Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng hà tằn hà tiện sẽ ko nhận giao hàng.

- Điền xác thực thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng có thể sửa thông tin chuẩn xác trên ứng dụng.

- Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem công đoạn di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng tới tay các bạn thành công mà không phát sinh lỗi.

4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Sau khi chuyển hàng tới Giao hàng hà tiện thì bạn bắt buộc đánh giá lộ trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tiết kiệm nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc ko cũng như với thể sản xuất thông báo đơn hàng cho khách hàng.

Có cực kỳ nhiều phương pháp tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tiện tặn duyệt y áp dụng thì bạn với thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng tùng tiệm bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng nên tra cứu.

Trên đây là chỉ dẫn chi tiết của Nasco Express về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, phương pháp cài đặt hình thức giao hàng cũng như cách quản lý vận chuyển cho chủ shop online. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn thực hành những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại cửa hàng ngay tới hàng ngũ nhân viên của Nasco Express để được tương trợ và tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Mỹ thuật bởi thành viên - SangNhuong.com
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:31 PM
© 2008 - 2024 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.